Sản Xuất Máy Uốn Ống Giá Gốc: máy uốn 3 trục, máy uốn 1 trục, uốn 5 trục, 7 trục. Vật liệu uốn Inox, Sắt, Thép, Nhôm. Phúc Thắng cung cấp đa dạng các loại máy uốn ống thépmáy lốc ống thép, máy uốn inox có nhiều loại khác nhau như là máy uốn thuỷ lực, máy uốn điện, máy uốn tự động … Tuỳ vào môi trường làm việc và nhu cầu sản xuất để lựa chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp để cho hiệu quả sử dụng tốt nhất, công nghệ từ đơn giản tới hiện đại sẵn sàng phục vụ các nhu cầu khác nhau.

Kỹ thuật uốn ống sắt, uốn hộp sắt, thép hình, uốn hộp inox thành những hình dạng cong mong muốn. Sử dụng máy uốn ống giúp nâng cao năng suất làm việc với khả năng dễ dàng tạo hình kim loại theo ý muốn giúp tiết kiệm thời gian và sức lực so với phương pháp thủ công.

Chúng tôi sẽ giúp bạn không phải hối tiếc cho những khoản đầu tư về thiết bị uốn kim loại. Sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng cũng như có chi phí vô cùng hợp lí, đã được sự tin dùng của nhiều khách hàng theo suốt lịch sử phát triển của Phúc Thắng. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trong ngành máy uốn nhiều năm và đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật nhà xưởng để bàn giao công nghệ, cũng như phụ tùng đồng bộ giúp bảo hành sửa chữa nếu phát sinh sau này.

Liên hệ mua các loại máy uốn ống tại hotline 0988.560059 để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.