Cốc inox uống nước tiện dụng dùng trong văn phòng

Bạn đang tìm một chiếc cốc inox uống nước bỏ túi nhỏ gọn, tiện lợi để sử dụng khi đi du lịch, đi tàu hay bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo an toàn và  vệ sinh? Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm thông minh độc đáo là chiếc cốc inox uống nước tiện dụng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ lúc nào.

Cốc inox uống nước

Cốc inox uống nước 

Sản phẩm cốc inox uống nước trong văn phòng

Cốc uống nước có đường kính 5-10cm được làm chất liệu inox 201 hoặc 304 nên đảm bảo độ bền cao và an toàn vệ sinh thực phẩm. 


Sản phẩm cốc inox uống nước trong văn phòng

Sản phẩm cốc inox uống nước trong văn phòng

Chiếc cốc inox uống nước khi gấp lại có kích thước chỉ có thể to bằng quả trứng gà và bạn chỉ cần cho nó vào cặp hoặc túi để mang theo bên mình khi đi làm hoặc đi học.

Tiện ích khi sử dụng cốc inox uống nước tại văn phòng 

Sản phẩm này là một chiếc cốc vô cùng độc đáo, bạn có thể mang theo bên mình đến bất cứ đâu và sử dụng được ở mọi nơi, vô cùng tiện lợi.


Với thiết kế sang trọng bằng thép không gỉ, bạn có thể biến chiếc cốc này thành một món đồ trang sức để làm phụ kiện hàng ngày hoặc một chiếc móc chìa khóa tròn duyên dáng. Ngoài ra, chiếc cốc này còn mang đến sự cá tính và bền bỉ. 


Địa điểm cung cấp ca cốc inox uống nước uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua ca cốc inox uống nước chất lượng và uy tín, hãy tham khảo Xưởng sản xuất Inox Toán Huệ. Xưởng sản xuất Inox – Inox Toán Huệ là địa chỉ  tin cậy của cơ quan trong việc lựa chọn vật liệu phục vụ sinh hoạt của nhân viên.

Sản phẩm cốc inox uống nước

Sản phẩm cốc inox uống nước


Hiện nay, xưởng sản xuất Inox Toán Huệ đã gia công chế tạo và phân phối những sản phẩm sau đây:

  • Tấm, cuộn, ống hộp, các loại phụ kiện inox.

  • Sản xuất chi tiết máy theo bản vẽ.

  • Sản phẩm inox phục vụ công nghiệp.

  • Gia công sản phẩm inox dân dụng, bệnh viện,…

  • Hàn sửa chữa các vật dụng và đồ dùng inox theo yêu cầu.


Với kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh sản phẩm từ inox trong 20 năm, xưởng sản xuất Inox Toán Huệ luôn hướng đến cung cấp những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Xưởng sản xuất Inox Toán Huệ 

Địa chỉ: Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02437.938.098 – 0988.188.100 – 09751.52451

Email: xuongsanxuatinox@gmail.com

Trả lời